ตร.เตรียมพาเด็กบ่อนขนของหนีไปชี้จุดก่อนยึดของกลางดำเนินคดีพร้อมสั่งชุดสืบล่าตัว”บอยบ้านครัว”

เมื่อวันที่7 สิงหาคมที่สน.ทุ่งมหาเมฆพล.ต.ต.สหรัฐศักดิ์ศิลปชัยรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล(รองผบช.น.) รับผิดชอบงานสอบสวนในคดียิงถล่มบ่อนพนันย่านพระราม3 ซอย66 จนมีผู้เสียชีวิต4 ศพเข้าติดตามความคืบหน้าของคดีภายหลังศาลอาญากรุงเทพใต้อนุมัติออกหมายจับนายพิพิธศรีสุวรรณ์อายุ61 ปีฉายา“บอยบ้านครัว” ที่จ.442/2563 ลง6 ส.ค.63 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาหลังก่อเหตุยิงนายถาวรสีสดเสียชีวิตคาบ่อนพนันดังกล่าว 

พล.ต.ต.สหรัฐกล่าวภายหลังการหารือนาน2 ชั่วโมงว่าสำหรับคดีนี้แบ่งแนวทางการทำงานออกเป็น3 ประเด็นหลักคือ1.การฆ่าวานนี้สอบพยานในเหตุการณ์ก่อนขอศาลออกหมายจับนายบอยและฝ่ายสืบสวนกำลังตามตัวมาดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่น, 2.การเคลื่อนย้ายทำลายหรือซ่อนเร้นหลักฐานซึ่งได้รวบรวมคลิปตามที่สื่อนำเสนอเพื่อไปพิสูจน์ทราบผู้กระทำผิดเป็นรายบุคคลโดยวานนี้มีผู้มาเข้าพบพนักงานสอบสวนรับว่าเป็นคนในคลิปที่ได้ขนย้ายสิ่งของจริงหลังสอบปากคำเสร็จคาดว่าวันนี้จะนำตัวไปชี้จุดที่ซ่อนพยานหลักฐานพร้อมยึดมาเป็นของกลางและดำเนินคดีต่อไปและ3.เรื่องการตั้งบ่อนพนันซึ่งกำลังพิสูจน์ทราบว่าใครเป็นผู้จัดตั้งบ่อนพนันแห่งนี้

พล.ต.ต.สหรัฐกล่าวต่อว่าสำหรับหลักฐานที่นำไปสู่การออกหมายจับนายบอยตำรวจมีพยานบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบ่อนยืนยันว่านายถาวรสีสดยิงเด็กแจกไพ่2 คนก่อนไปยิงพ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์สำเนียงประเสริฐสว.สอบสวนสน.แสมดำหรือสารวัตรแม็กจากนั้นนายบอยจึงเข้ามายิงต่อสู้กับนายถาวรแต่ต้องรอผลการตรวจนิติวิทยาศาสตร์จากของกลางที่พบในที่เกิดเหตุอีกครั้งส่วนกรณีนายบอยให้การอ้างว่าได้ทิ้งปืนที่ใช้ก่อเหตุลงแม่น้ำนั้นยังไม่ได้รับรายงานข้อเท็จจริงเข้ามาเช่นเดียวกับแรงจูงใจการก่อเหตุของนายบอยนั้นก็ยังไม่แน่ชัดทั้งนี้ทราบเพียงว่านายบอยเป็นนักพนันเท่านั้นขณะเดียวกันกำลังสืบสวนว่าเฮียตี้คือใครหากทราบตัวจะเรียกมาสอบปากคำว่ามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างไรส่วนบุคคลอื่นตามภาพที่ปรากฎเช่นคนที่ปีนบันไดถอดกล้องวงจรปิดนั้นกำลังรวบรวมหลักฐานที่ชัดเจนเนื่องจากภาพที่นำเสนอไปเห็นใบหน้าไม่ชัดเจนก่อนจะเรียกมาสอบปากคำแล้วดำเนินการตามกฎหมายอีกครั้ง

/////

เป็นข่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

ตร.เข้าค้นอาคารพาณิชย์ฝั่งตรงข้ามบ่อนพระราม 3 หลังพยานอ้างเอาของในบ่อนซุก .

ศุกร์ ส.ค. 7 , 2020
วันที่7 สิงหาคมซอยพระราม3 แยก66 แขว […]

ข่าวน่าสนใจ

Breaking News